Là một nhà tạo mẫu trẻ, nhưng Đào Trường Giang luôn thử thách chính mình. Khi tham dự nhiều cuộc thi uy tín về tóc, bài thi của anh đều gây ấn tượng đặc biệt với Ban giám khảo. Tuy nhiên anh cho rằng thước đo nghề nghiệp đáng giá nhất lại chính là sự hài lòng của khách hàng khi đến Giang hair salon - địa chỉ 16 Hoa Lâm , Long Biên , Hà Nội.

iTin.com.vn
Nov 17 2017
618,962

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, NTM Đào Trường Giang luôn tự tin vào khả năng của mình. Chính vì vậy, anh thử thách mình bằng cách tham gia các cuộc thi tóc lớn nhỏ. Mỗi cuộc thi lại mang cho anh những bài học riêng, những mối quan hệ mới. Bằng sự nỗ lực hết mình, NTM Trường Giang đã có mặt trong Top 10 của cuộc thi Hair Office - một cuộc thi về tóc công sở giành cho khách hàng. Ngoài ra, anh cũng từng đạt giải Vàng của cuộc thi Vietnam Top Hair Stylist.

NTM Đào Trường Giang luôn  thử thách chính mình bằng cách tham gia các cuộc thi tóc lớn nhỏ.

NTM Đào Trường Giang được đánh giá là một người ham học hỏi trong nghề. Anh ít khi bỏ lỡ những cơ hội đến với mình, luôn tìm cách để trau dồi kĩ năng. Anh cho rằng: “Mỗi cuộc thi cũng là một lần trải nghiệm, học hỏi. Sau khi hoàn thành cuộc thi, tôi rút ra được nhiều bài học cho mình. Đó là bài học thực tế nhất mà không người thầy nào có thể mang lại được. Tôi tham gia các cuộc thi về tóc, không phải để bon chen danh hiệu. Điều tôi muốn là khách hàng biết đến mình và tin tưởng mình hơn.”

Giang Hair Salon địa chỉ 16 Hoa Lâm , Long Biên , Hà Nội hiện đang là địa chỉ làm đẹp yêu thích của các bạn trẻ tại khu vực này.

Đối với NTM Trường Giang, khách hàng luôn là đối tượng được quan tâm hàng đầu. Anh không chạy quảng cáo hay dùng các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Nhưng anh dùng chính tâm huyết của mình, tay nghề của mình để chứng minh với khách, mang đến cho họ sự hài lòng nhất có thể. Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm chính hãng cũng là một cách để anh thể hiện sự quan tâm chu đáo của mình với khách hàng.

Anh chia sẻ : "Tôi tham gia các cuộc thi về tóc, không phải để bon chen danh hiệu. Điều tôi muốn là khách hàng biết đến mình và tin tưởng mình hơn.”

Mới đây, NTM Đào Trường Giang vừa mở rộng salon của mình ở địa chỉ số 16 phố Hoa Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.  Khi mở rộng cơ sở, anh mong muốn khách hàng sẽ được cảm nhận không gian thoải mái nhất, được phục vụ tận tình nhất. Anh chia sẻ: “Khi tôi tham gia các cuộc thi, Ban giám khảo sẽ là người quyết định số điểm cho bài thi của mình. Nhưng ngoài cuộc sống, khách hàng mới là ban giám khảo khó tính nhất, mà mình cần phải chinh phục họ và khiến họ hài lòng.”

Dùng tâm và tài của các nhà tạp mẫu chính là những điều mà khách hàng thật sự quan tâm khi lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mái tóc.Vì vậy sẽ chẳng có cuộc thi nào lớn bằng cuộc thi tại chính salon thường ngày, và chẳng có vị giám khảo nào công tâm hơn chính khách hàng khi đến với NTM Đào Trường Giang.

Các giải thưởng danh giá mà NTM Đào Trường Giang giành được qua các cuộc thi về tóc

Đỗ Anh


Bình luận